Làm thế nào để làm những nếp nhăn

Theo thời gian lá, hình thành dòng hoặc nếp nhăn đó, tăng dần số của họ và sâu cho đến khi nó là đủ sâu mà không ai muốn có.

Đây không phải để sống, không để mất lòng tự trọng hơn thời gian và sự phản chiếu của nó, nhưng nếu chúng ta có thể nhận được thư giãn càng nhiều càng tốt của các dấu hiệu và trong thực tế, để tránh sâu nhăn là tốt hơn nhiều.

foto29

Cái gì đó là thực hiện thường ngày hôm nay là các sử dụng ma túy, mà mặc dù có hiệu quả (phải luôn luôn được xác định và áp dụng bởi một bác sĩ), tất nhiên, ở ngoài nhăn loại bỏ những biểu hiện rằng một cái gì đó không có gì là không mong muốn.

Chúng tôi cũng không thể bỏ qua điều này là một điều trị đắt tiền. Tuy nhiên, có một số lượng lớn kỹ thuật tự nhiên mà có được để loại bỏ các dent là sâu, không phải là đầu tư, mà không làm mất biểu cảm và các thành tích của kết quả tuyệt vời. Hãy kiểm tra thêm một chút để làm gì, nhưng bởi vì không phải là chúng ta không nên làm.

7 cách tốt nhất để loại bỏ những nếp nhăn sâu

  1. Ngăn chặn exponerte trong ánh nắng mặt trời.

Nó có vẻ như một chút, nó khá rõ ràng, nhưng nó là như vậy, tốt nhất là giải pháp để ngăn chặn vấn đề. Này, chúng tôi sẽ cung cấp cho chúng tôi, chăm chăm sóc thích lối sống theo. Đầu tiên, chúng ta không nên exponernos của mặt trời, và không danh dự, không phải để sử dụng các biện pháp.

Nó không phải là mặt trời sẽ được hoàn toàn xấu, nhưng chúng ta phải kết thúc hậu quả của nó, trong khi cố gắng để tránh hậu quả tiêu cực. Vì lý do này chúng tôi sẽ luôn luôn bảo vệ sử dụng, nhấn mạnh vào mùa hè, tất nhiên. Một điểm nổi bật để xem xét sau khi làn da của bạn và tránh sâu nếp nhăn – không Hút thuốc. Thuốc lá hại toàn bộ cơ thể, bao gồm cả các da. Để giữ làn da sạch và cũng ngậm giờ ngủ một đúng ăn, như chúng ta sẽ xem sâu sắc trong thời điểm này, có cơ bản.

  1. Lấy vitamin C, K và E.

Đầy đủ dinh dưỡng cung cấp vitamin cần thiết cho chúng tôi cơ thể hoạt động đúng. Tuy nhiên, chúng ta cần phải tập trung vào một số vitamin để ngăn chặn những nếp nhăn, sau đó được sâu. Vitamin E là cũng quan trọng như một oxy.

Vì lý do này, chiến đấu tự do, đó là, trong số những thứ khác, chịu trách nhiệm cho lão hóa. Một quan trọng vitamin để ngăn chặn nếp nhăn là vitamin C. hiệu ứng của vitamin C rằng chúng ta quan tâm, để tránh nếp nhăn là khả năng của mình để khôi phục lại chất keo mà cho trúc da. Vitamin K, đó là điều quan trọng trong quá trình của các mạch máu, ngăn chặn tàu nhỏ, mí mắt rơi, vì vậy mà sẽ giúp tránh khó coi túi dưới mắt. Vitamin E có thể được tìm thấy trong nhiều hạt dẻ, vitamin C, trái cây và rau quả khác và vitamin K tất cả các cây mạnh mẽ xanh, như bông cải xanh.

  1. Mặt nạ của sữa chua, trái cây và mật ong.

Trong mọi trường hợp, chúng ta sẽ áp dụng một mặt nạ, nó rất quan trọng để rửa rất tốt trong mỗi máy thời gian, cũng exfoliarlo trong hình thức thích hợp. Chúng tôi sẽ chuẩn bị hỗn hợp như sau: một muỗng sữa chua (không có thuốc nhuộm chất bảo quản và hương), một thìa mật ong tự nhiên, một thìa nước cam và một Cốc quý của chuối. Chuối mà chúng ta đang sử dụng tốt, và chúng ta sẽ hủy bỏ với một cái nĩa để hòa nhập rất tốt để đào tạo.

Trộn tốt cho đến khi kem của chúng tôi đã đồng nhất. Chúng tôi sử dụng tay để làm sạch khuôn mặt của chúng tôi, và để lại hành động trong 20 phút. Bỏ với nước ấm. Mặt nạ này không chỉ chiến đấu nếp nhăn, nhưng cũng có thể ảnh hưởng đến những lỗ chân lông được mở ra, hydrat và nuôi dưỡng. Mặt nạ này sẽ chỉ cho chúng ta danh hiệu ứng tuyệt vời, nếu ta áp dụng ba lần một tuần.

  1. Mặt nạ của trứng trắng, mật ong và trái cây.

Mặt nạ này bên cạnh đó là rất hiệu quả khá nhanh chóng. Nếu chúng ta muốn là người tốt, giải pháp này, mà chúng tôi thích, vì ở ngoài ra, nó là baratísima. Chúng ta sẽ trộn một quả trứng trắng với một muỗng mật ong và một muỗng của nước chanh hoặc cam, tùy thuộc vào ưu tiên (hoặc những gì hiện tại chúng tôi có trong nhà). Chúng tôi trộn rất tốt và áp dụng một tay trên khuôn mặt của mình, dọn dẹp. Để lại cho 20 phút và bỏ với nước ấm. Cho hiệu quả tốt nhất là nếu chúng ta cần một hiệu ứng nhanh, chúng tôi sẽ cung cấp cho các tác rửa bằng nước hoa hồng. Mặc dù chúng tôi đề nghị sử dụng cho hiệu quả nhanh chóng, nó là tốt nhất để sử dụng nó, và sau đó hai lần một tuần để xem kết quả.

foto30

  1. Mặt nạ của rốt sữa chua và chanh.

Mặt nạ tuyệt vời này, bạn cần phải có ở nhà máy, hoặc, nhưng chúng tôi có thể ghi vào một vắt cà rốt, nhưng với một vắt tay rất tốt. Chúng tôi sẽ xử lý hoặc rào hai cà rốt và thêm một muỗng của sữa chua tự nhiên không có chất phụ gia khác, và một muỗng cà phê của nước chanh. Chúng tôi trộn rất tốt và áp dụng trên mặt và rất sạch sẽ. Để lại hành động trong 15 phút và bỏ với nước ấm. Hai hoặc ba lần một tuần, mà bạn hãy xem những kết quả rất đáng chú ý.

  1. Mặt nạ của chuối và dầu ô liu.

Mặt nạ này rất dễ dàng để làm và cũng có thể mang lại những kết quả rất sớm. Những gì chúng sẽ làm là để hủy bỏ với một ngã ba, thứ tư chuối là rất chín, mà thêm một ít dầu ô liu. Chúng ta áp dụng và để lại hành động cho một nửa giờ. Bỏ với nước ấm. Chúng ta có thể lặp lại ba lần một tuần.

  1. Lô hội và dầu ô liu.

Cả hai thành phần của điều trị của chúng tôi là tuyệt vời cá nhân, nhưng họ cùng nhau củng cố. Hãy cắt vừa lô hội lá, chúng ta bỏ đi với một con dao cạnh của đinh và mở cửa giúp đỡ. Này cay đắng rõ ràng gel trong, chúng ta sẽ trộn với một muỗng của dầu ô liu. Chúng ta áp dụng điều này nạ mỗi đêm, trong 15 phút và bỏ với nhiều nước ấm. Mặt nạ này rất đơn giản, baratísima nếu cậu có một căn nhà cây lô hội, rất hiệu quả.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *