Các chính trị nếp nhăn mặt

Có rất nhiều người khuyên tôi làm thế nào để loại bỏ những nếp nhăn, caraen ở nhà, chi phí của họ. Cho họ và cho tất cả những người chúng ta yêu thương, có thể làm cho da đẹp và khỏe mạnh thêm nếp nhăn và bóng tối, tôi có thể cung cấp một số lời khuyên, thủ tục để thực hiện ở nhà rằng nếu tiếp tục với đều đặn, anh có thể loại bỏ những nếp nhăn trên mặt và đó là điều rất quan trọng để ngăn chặn sự xuất hiện của thêm hoặc nếu có, sau đó, họ có nhiều mềm.

foto31Có một số yếu tố để xem khi chúng tôi chăm sóc cho những làn da của chúng tôi, mặt, mà cuối cùng, là điều quan tâm nhất về các vấn đề của nếp nhăn. Hãy xem làm thế nào để ngăn chặn da từ thiệt hại và hao mòn sớm, khi duy trì độ tuổi trẻ và hỗn độn, khôi phục lại và hồi sinh những gì chúng ta đã mất.

Để ngăn chặn và duy trì da trong tình trạng tốt và để tránh sự xuất hiện của mới nếp nhăn và đó là chúng ta có nhiều, có được ba nguyên tắc cơ bản:

Để bảo vệ da tấn công từ bên ngoài thẩm mỹ phẩm rất thích hợp

  • Trời cao, từ 30 đến 50, tùy thuộc vào giờ thời gian và những gì chúng tôi có. Nếu đó là buổi trưa, múi giờ và ánh nắng mặt trời hơn, thiệt hại cao hơn mức bảo vệ 50 cap, kính mát và tái bôi kem chống nắng mỗi khi anh ra khỏi mặt nước mỗi giờ hoặc giờ và một nửa, và trong số lượng đầy đủ. Điều này là rất quan trọng, bởi vì những tia nắng mặt trời phá vỡ các collagen, đó là những ban nhạc cao su trong ngăn chặn sự xuất hiện của nếp nhăn. Hơn những người trẻ tuổi chúng ta bắt đầu để bảo vệ da, collagen sẽ tránh mất và ít nếp nhăn, chúng ta sẽ có sau ba mươi. Cho mục đích thông tin, hãy nhớ rằng, chúng ta đi vào việc sản xuất của mới collagen một cách tự nhiên ở tuổi đôi mươi, đó là khi chúng ta ngừng phát triển, do đó, nó sẽ được collagen rằng chúng ta sẽ phải dành phần còn lại của cuộc đời là không được, rằng chúng tôi làm theo điều trị cho sự tái sinh.
  • Giữ ẩm và nuôi dưỡng, thích hợp để các loại da. Tất cả chúng ta có một lớp bảo vệ của chất mà cung cấp cho chúng tôi, da một cuộc gọi mantohidrolipidico và điều này là những gì ngăn cản sự mất mát của nước bên trong và do đó deshidrate. Mỗi người khác nhau và điều quan trọng là phải giữ nó trong tình trạng tốt phải phục vụ mục đích của nó, và làn da của chúng ta xuất hiện trơn tru và ngậm. Có những người có áo choàng hidrolipidico hiệu quả hơn hơn những người khác, và như một quy luật, với tuổi, đặc điểm của họ thay đổi và cần giúp với một thẩm mỹ thích hợp cho da xuất hiện ánh sáng và mềm. Đó là cái mặt nạ, tất nhiên, điều đó làm mềm da và rất đẹp: trộn một muỗng cà phê, mật ong, dày, với một vài giọt nước chanh và áp dụng nó vào khuôn mặt cho một nửa giờ. Nếu ta áp dụng sau khi peelingque dưới đây, tôi mô tả hiệu quả sẽ thậm chí còn tốt hơn.

Tróc da loại bỏ các tế bào chết, làm cho làn da rạng rỡ hơn, và xinh đẹp. Đó là một cách tự nhiên, chà, được sử dụng bởi mẹ tôi khi tôi còn nhỏ, và điều đó đã kết quả rất tốt. Đánh bại sắc nét trứng và pha trộn nó với bột bắp, rất bột, áp trên làn da và làm một cách nhẹ nhàng xa trong một vòng tròn trên bề mặt của nó, sơ ghi chú rằng khô rõ ràng. Nếu frotas nhẹ nhàng với một rõ ràng, gần như khô, thực hiện các chức năng của lột, làm nó với sự dịu dàng, bởi vì nếu không phải là sự xâm lược nên mạnh mẽ hơn và bạn có thể gây dị ứng da. Cao để làm cho lột những mỗi mười lăm ngày!

Sau khi lột mặt nạ và một chút kem dưỡng thích hợp cho làn da của bạn và, tất nhiên, trước khi anh rời khỏi nhà kem chống nắng phù hợp đó có thể được với màu sắc để cung cấp cho các hiệu ứng của trang điểm. 2. Thuốc bổ dưỡng thích hợp cho việc phục hồi của người da từ bên trong:

Chúng ta là những gì chúng tôi ăn! Tôi nghĩ rằng tất cả dinh dưỡng, chúng ta chia sẻ câu này của ông cũng cho rằng, cha của y học hiện đại.

Với dinh dưỡng chúng ta có thể giúp chúng tôi collagen để tái sinh và làn da của chúng tôi có thể phục hồi tốt hơn từ tác hại của mặt trời, thời tiết xấu, căng thẳng, ô nhiễm và dinh dưỡng nghèo, những gì chúng ta có thể đã có rất xa, đem da của chúng tôi

Để giúp đỡ trong việc tái sinh của da quan trọng là phải đưa nó như một bổ sung cho rằng có thể tìm thấy tất cả các nhà thuốc và các cửa hàng ăn uống liều rằng các nhà sản xuất để xác định, và nó rất quan trọng nhất.

Nhưng đó cũng là một điểm để lưu ý rằng thường bị bỏ qua, và là nguồn chính của amin mà có thể hình thức collagen protein, động vật và rau. Do đó, quan trọng nếu chúng ta muốn có một làn da với tốt collagen cấp gì để ăn hàng ngày hai khẩu phần của một protein khoảng 150 trang-250 gram. (tùy thuộc vào từng người), cái gì là quan trọng là tới được trong hình thức một con cá màu xanh và trắng, gà mà không có làn da và béo Thổ nhĩ kỳ, thỏ trắng trứng (làm hai phần) và đậu-đậu xanh, đậu và đậu lăng….

foto32

Tôi nhấn mạnh, các sản phẩm và không phải là loại khác của protein, bởi vì mỡ động vật, bơ, thịt đỏ… thay đổi của chúng tôi hệ thống mạch máu, làm cho họ ít oxy và dinh dưỡng da và làm cho nó đục và đóng cửa. Điều tương tự sẽ xảy ra, đường, bánh ngọt, bánh mì, thừa bánh mì, và như vậy, tất cả những yếu tố được chuyển vào đường trong cơ thể của chúng tôi đó ảnh hưởng đến chúng tôi hệ tim mạch, rối loạn của dinh dưỡng da của chúng ta sẽ cải thiện nếu điền với hai trái một ngày và hai phần ăn là hào hiệp và các loại rau tươi hay, trong sự vắng mặt của mình, đông lạnh.

Hữu cơ silicon là một tiện, đó cũng là một phần của chúng tôi, tóc, da và xương lượng hàng ngày cũng sẽ không giúp chúng tôi

Magiê giúp trong việc tăng cường da của chúng tôi, đặc biệt là xương của chúng tôi. Cùng chăm sóc, silica giúp trong việc làm đẹp của làn da của chúng tôi và sức khỏe của chúng ta, bones, dây chằng, cơ bắp và dây chằng. Đừng quên rằng họ cũng có nhược điểm, và nếu chúng ta xây dựng lại những bổ sung và tập thể dục sẽ được lưu trữ trong điều kiện tốt, chúng tôi sẽ được nhiều hơn khỏe mạnh và chắc chắn đẹp hơn rất nhiều, vì sức khỏe của bạn phản ánh trên mặt!

Nói của tập thể dục, tôi nghĩ rằng mỗi khi bạn làm vừa tập thể dục, hoạt động di chuyển, và nó nuôi dưỡng và oxy, làn da của bạn và của toàn bộ cơ thể, vì vậy da trông tươi sáng hơn nhiều và xinh đẹp.

  • Vitamin và chống cuối cùng, và những đồng minh cho sức khỏe và vẻ đẹp, những khối tự do, mà được tạo ra trong tình huống của sự căng thẳng của chúng tôi trên cơ thể, và rồi, trong nhiều năm, biết nhân vật của mình, nó là cần thiết cho cơ thể.

Cá nhân, tôi muốn khuyên vitamin trong một hình thức tự nhiên trong thực phẩm hay thức ăn bổ sung, nếu có thể, trong trường hợp đó, nó sẽ khó khăn hơn, tôi đề nghị các thêm-dùng thuốc. Tôi không thích những gì là multicomplejos trong máy tính bảng, nhưng cũng tạo ra một lựa chọn để giữ trong tâm trí.

Tất cả tôi thường khuyên bệnh nhân của tôi là:

  • Vitamin e, tốt nhất là trong hình thức của dầu mầm lúa mì đầu tiên ép lạnh, một muỗng. Tốt hơn để giữ nó trong tủ lạnh vì lạnh hương vị là không xấu như vậy, nhưng người không cho phép điều đó, có thể lấy nó ở dạng của ngọc trai
  • Của vitamin C, gram hàng ngày, trong những trường hợp này, tôi đề nghị viên sủi hay không, có hiệu thuốc
  • Nguồn của vitamin là hai trái một ngày và một hoặc hai rau tươi như xà lách.

 Như omega ba, bởi vì dầu mỡ cá là chính, để chăm sóc của chúng tôi mạch máu hệ thống giảm viêm trong cơ thể của chúng ta và làm cho tâm trí của chúng tôi làm việc rõ ràng hơn.

Những ngày khác, tôi đọc một cụm từ tôi thực sự thích: để phát triển, khỏe mạnh, chúng ta ¡¡ăn một nửa, đi hai lần, ba và cười!!

Tôi hy vọng những lời khuyên và thông tin để loại bỏ những nếp nhăn trên mặt hoặc suavizarlas và cải thiện việc xuất hiện của da, họ quan tâm đến bạn và sẽ giúp bạn trông hấp dẫn hơn và khỏe mạnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *